Web Hosting Review

เว็บโฮสติ้งมีไว้ทำไม Why Web Hosting
         หากคุณต้องการทำเว็บไซต์คุณจำเป็นที่จะต้องมีโฮสติ้ง(Hosting) และโดเมน (Domain) เพราะเว็บไซต์ประกอบไปด้วยไฟล์ข้อมูลต่างๆมากมายรวมไปถึงรูปภาพต่างๆที่เราใช้ในการทำเว็บไซต์ หากผู้ใช้ต้องการเข้าถึงเว็บไซต์ของเราจะต้องเช้าผ่านชื่อโดเมนหากเราต้องการเปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดเจนก็คือ  Domain ก็คือ ชื่อและ Hosting ก็คือ ที่อยู่
 
ดังนั้นหากเราต้องการทำเว็บไซต์เพื่อทำการเผยแพร่ข้อมูลของเรา เราจำเป็นที่จะต้องมีทั้งชื่อ(Domain)และที่อยู่(Hosting)

        เว็บโฮสติ้งนั้นมีให้เช่าหลายแพคเกจโดยผู้เช่าโฮสติ้งสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมกับเว็บไซต์ของตนเอง ซึ่งค่าเช่าก็จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งแพคเกจต่างๆจะมีข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป ให้เราวิเคราะห์เองว่าเว็บไซต์ของเราเหมาะกับการเช่าโฮสติ้งแบบไหน แต่หากในอนาคตเว็บไซต์ของเราขยายตลาดใหญ่ขึ้นแล้วเราต้องการเช่าโฮสติ้งที่มีคุณภาพสูงขึ้นเราก็สามารถอัพเกรดแพคเกจโฮสติ้งของเราได้เพราะผู้ให้บริการเช่าโฮสติ้งส่วนมากจะมีความยืดหยุ่นเกี่ยวกับแพคเกจ หากเราแจ้งเปลี่ยนแพคเกจทางผู้ให้บริการก็จะย้ายข้อมูลให้เราในทันทีซึ่งเราไม่ต้องดำเนินการอะไรเลย
 
 
บริการเว็บโฮสติ้ง : สิ่งที่มองหา
         ผู้ให้บริการเช่าโฮสติ้งทุกเจ้ามีฟังชั่นการทำงานพื้นฐานที่เหมือนกัน เราต้องหาข้อมูลว่าเจ้าไหนที่มีรีวิวจากผู้เช่าในด้านที่ดีมากกว่าด้านที่เสียซึ่งข้อมูลเหล่านี้ศึกษาได้ไม่ยากเพราะจะมีผู้ใช้มารีวิวบริการอยู่แล้ว ซึ่งเราสามารถค้นดูจาก google ได้เลย อีกสิ่งที่สำคัญก็คือ กลุ่มเป้าหมาย(ลูกค้า)ของเรา หากกลุ่มลูกค้าของเราส่วนใหญ่อยู่ในประเทศเราก็เช่าโฮสติ้งจากผู้ให้บริการในประเทศหากกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ต่างประเทศเราก็เช่าโฮสติ้งจากผู้ให้บริการต่างประเทศ
 
 แพคเกจ โฮสติ้ง
 
        เว็บโฮสติ้งที่ให้บริการรายเดือนที่มีราคาที่แตกต่างกันและระดับที่แตกต่างของบริการ แพคเกจทั้งหมดมีองค์ประกอบที่สำคัญ คือ พื้นที่ดิสก์ จำนวนฐานข้อมูล แบนด์วิดธ์ และโดเมน แต่ผู้ให้บริการบางเจ้าก็มีแพคเกจที่ไม่จำกัดพื้นที่ดิสก์ ไม่จำกัดแบนด์วิดธ์ ไม่จำกัดจำนวน โดเมน และไม่จำกัดจำนวนฐานข้อมูล
ประเภทของแพคเกจโฮสติ้งที่คุณเลือกส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับชนิดและจำนวนของเว็บไซต์ที่มีขนาดเล็ก แพคเกจราคาไม่แพง เว็บโฮสติ้งมีเพียงพอ สำหรับเว็บไซต์ที่เรียบง่าย แต่ถ้าคุณมีหลายเว็บไซต์หรือต้องการเว็บไซต์ระดับมืออาชีพที่สามารถขยายการเติบโตของธุรกิจของคุณสำหรับการเลือกแพคเกจโฮสติ้งที่มีประสิทธิภาพที่ตรงกับความต้องการของคุณ
 
ใช้งานง่าย
       การใช้งาน เว็บโฮสต์ที่เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีประสบการณ์น้อยกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเรามองหาบริการที่ให้ อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายที่ช่วยให้การจัดการง่ายของเว็บไซต์ของคุณ
 
การสนับสนุนทางเทคนิค

       ผมขอแนะนำผู้ให้บริการเช่าโฮสติ้งที่มีทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมก็คือ Hostneverdie ทางทีมงานมีส่วนสำคัญ เพราะมีโฮสติ้งมากกว่า 90% ในสมัยนี้ที่ทำคนเดียว ในเบอร์มือถือในการติดต่อ จริงๆแล้วเป็นสิ่งที่ดี เพราะเจ้าของลงมาทำเองก็ถือว่าจะให้บริการได้ดี แต่คุณต้องไม่ลืมคิดว่า การทำธุรกิจไม่เพียงแต่ดูแลWeb Server เท่านั้นต้องดูแลด้านการเงิน ด้านการบริการลูกค้า ด้านการพัฒนา ฯลฯ ดังนั้นหากมีคนเดียวคงทำทุกอย่างได้ลำบาก แล้วหากคนๆนั้นไม่สบายขึ้นมา หรือมีอะไรเกิดขึ้นมา เรานั้นแหละที่เป็นผู้บริโภคจะลำบาก
 


เช่า Host คลิกเลย => เช่า hostneverdie คลิกที่นี่ !!!

ข้อมูลเพิ่มเติม

บันทึกโดย
: sa
บันทึกเมื่อ
: 13/11/2556 08:29:25
อัพเดตเมื่อ
: 13/11/2556 08:29:25
แหล่งที่มา/อ้างอิง
: admin