เช่าโฮสติ้ง Hosting ที่ไหนดี?

คำว่า “เช่าโฮสติ้ง hosting ที่ไหนดี?” เป็นคำถามที่คนที่ต้องการเช่าโฮสติ้ง (hosting) ส่วนใหญ่ถามกันแล้วใครจะรู้ละครับว่าเช่าโฮสติ้ง (hosting) ที่ไหนดี ก่อนอื่นเราต้องศึกษาก่อนว่าเว็บที่เราจะใช้บน Host ที่เราจะเช่าเป็นเว็บลักษณะยังไง ใช้ทรัพยากร Host เยอะหรือไม่ เพราะว่าหากเราไม่ศึกษาข้อมูลแบบนี้ บางทีเราอาจจะเช่าโฮสติ้ง (hosting) ผิดก็เป็นได้ ดังนั้นเราต้องศึกษาก่อนว่าเว็บเราเหมาะกับโฮสติ้ง (hosting) แบบไหน
 
จากประสบการณ์ตรงของผม ตอนแรกผมก็ไม่รู้หรอกครับว่าผมจะเช่าโฮสติ้ง(hosting) แบบไหน เพราะว่าส่วนตัวแล้วผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่องโฮสติ้ง(hosting)สักเท่าไหร่ จะพูดได้ว่าไม่เคยใช้ control panel ของโฮสติ้ง(hosting)เลยก็ว่าได้ ตอนแรกผมก็ไม่รู้ว่าผมจะต้องทำยังไงดี แต่ผมก็ถือคติว่า Google รู้ทุกอย่าง ผมเลยเข้าGoogle คนคำว่า “เช่าโฮสติ้ง Hosting ที่ไหนดี?” และผมก็อ่าน Review จากคนที่ใช้งานจริง ผมก็นั่งอ่านไปหลายเจ้าเหมือนกัน แต่ละเจ้ามีทั้งข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน แต่ผมก็เลือกเจ้าที่มีคำชมมากกว่าคำติ ซึ่งผมก็คิดว่าเราควรเลือกเช่าโฮสติ้ง(hosting)แบบนั้น
 
จากนั้นผมก็ตัดสินใจเลือกเช่าโฮสติ้ง(Hosting) กับผู้ให้บริการเช่าโฮสติ้ง (Hosting) Hostneverdie แปลว่า “โฮสไม่มีวันตาย” เจ้านี้เค้ามีจุดเด่นของเค้าด้วยเค้าใช้คำว่า “โฮสไม่มีวันตาย เร็ว แรง เสถียร ไม่มีล่ม” ตอนแรกผมก็ไม่รู้ว่าจะเช่า Packet อะไร ผมก็เลยเข้าไปเลือกที่ http://support.hostneverdie.com โดยมีหลาย Packet ให้เลือก จากนั้นผมก็วิเคราะห์ดูว่าผมจะเช่าโฮสติ้ง (Hosting) แบบไหน ผมก็เลยตัดสินใจเลือกpacket
=> Ultimate Hosting 2499 THB /yr
Disk Space : Unlimited
Bandwidth, Databases : Unlimited
Domains : Unlimited
Free 1 Domain
 
จากนั้นผมก็จัดการเช่าโฮสติ้ง (Hosting) ดำเนินการลงทะเบียนจ่ายโอนเงินเป็นที่เรียบร้อย โดย Support ของHostneverdie ทำงานเร็วมากไม่ถึง 30 นาทีผมก็ใช้งานโฮสติ้ง(Hosting) ได้แล้ว เมื่อผมใช้งาน Hostingได้แล้ว ผมก็จัดการจดโดเมนไป 20 โดเมนครับ โดยแบ่งเป็น เว็บลงประกาศฟรี 10 เว็บ เว็บขายของ 5 เว็บ และเว็บ Review สินค้า 5 เว็บ จนถึงปัจจุบันนี้ ตาม Concept ของ Hostneverdie เค้าเลยครับ
 

" โฮสไม่มีวันตาย เร็ว แรง เสถียร ไม่มีล่ม "

 


เช่า Host คลิกเลย => เช่า hostneverdie คลิกที่นี่ !!!
 
***เดี๋ยววันหลังผมจะมาเล่าเรื่อง Support ของเจ้านี้ให้ฟังนะครับ ***

ข้อมูลเพิ่มเติม

บันทึกโดย
: sa
บันทึกเมื่อ
: 17/11/2556 03:50:21
อัพเดตเมื่อ
: 17/11/2556 03:50:21
แหล่งที่มา/อ้างอิง
: admin