เช่าโฮสติ้ง (Web Hosting Unlimited)

วันนี้ผมจะขอมา Review ผู้ให้บริการเช่าโฮสติ้งครับ ทุกวันนี้มีผู้ให้บริการเช่าโฮสติ้งเยอะมาก ซึ่งมีการแข่งขันกันสูงลดแลกแจกแถมกันเลยทีเดียว ซึ่งก็แล้วแต่กลยุทธของผู้ให้บริการนั้นๆ โดยความเห็นส่วนตัวผมแล้วการลดแลกแจกแถมไม่ใช่ปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเรียกลูกค้าได้ เพราะว่าลูกค้าที่ตัดสินใจเช่าโฮสโดยมีของแถมแจกฟรีหรือมีอะไรที่พิเศษต่างไปจากเดิมนั้น เค้าอาจจะเช่าเพราะความคุ้มค่า แต่ไม่ได้มองละเอียดในเรื่องการใช้งาน ซึ่งอาจจะเจอปัญหาต่างๆตามมาในภายหลังได้

โดยส่วนตัวผมแล้วของแถม แจกฟรี ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะว่าผมเชื่อว่าของฟรีไม่มีในโลก และก่อนที่ผมจะตัดสินใจซื้ออะไร ผมจะต้องศึกษาให้ละเอียดก่อนว่าสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพหรือไม่ ตอนนี้ผมก็ทำงานเป็นนักพัฒนาเว็บไซต์คนหนึ่งซึ่งก็ไม่ได้เก่งมากมายอะไร แต่ก็พอจะรู้ว่าเว็บเรามันใช้ทรัพยากรมากน้อยเพียงใด ผมเคยหลงผิดเช่าของถูกๆไปแล้วซึ่งมันจะทำให้ผมจดจำมันไปจนวันตาย โฮสล่ม ส่งเมล์ไปถามรอ 3 วันก็ไม่ตอบ ทำงานช้ามาก ผมขอให้พูดถึงชื่อผู้ให้บริการเจ้านี้นะครับ เพราะถ้ามีคนรู้จักผมก็จะบอกเค้าว่าไม่ให้ไปใช้บริการเพราะมันแย่มาก

จากที่ผมมีประสบการณ์เรื่องการเช่าโฮสติ้งที่เลวร้ายมาแล้วผมก็มาเจอผู้ให้บริการอยู่เจ้านึ่งซึ่งพี่ชายของผมแนะนำมาเค้าบอกว่าผู้ให้บริการเจ้านี้ให้บริการดีมาก ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี โดยส่วนตัวผมเป็นคนชื่อคนยากครับ ถ้าไม่ลองใช้ ถ้าไม่ประสบกับตัวเองโดยตรง ผมไม่เชื่อใครง่ายหรอกครับ ตอนนั้นผมทำเว็บลงประกาศพรีซึ่งเว็บประเภทนี้ใช้ทรัพยากร server สูงมากๆ เพราะว่ามีการรันสคริปอยู่ตลอดเวลายิ่งมีผู้ใช้บริการเยอะยิ่งทำให้ server ทำงานนัก ผมก็เลยตัดสินใจเช่าโฮสติ้งที่Hostneverdie.com ซึ่งผมก็เข้าไปที่ URL => http://support.hostneverdie.com แล้วก็ตัดสินใจเช่าโฮสติ้ง Packet

=> Ultimate Hosting
- Disk Space : Unlimited
- Bandwidth, Databases : Unlimited
- Domains : Unlimited
- Free 1 Domain
- Control Panel => Direct Admin ใช้งานง่ายและยืดหยุ่น
- 99.9% Uptime Guarantee
- รับประกันความพึงพอใจในบริการ โฮสติ้งยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 15 วัน

แล้วผมก็จดโดเมนต่อเนื่องมาจำนวน 20 โดเมน โดนรันอยู่บนโฮสนี้ทั้งหมดแบ่งเป็น
- เว็บลงประกาศฟรี 10 เว็บไซต์
- เว็บรีวิวต่างๆ 7 เว็บไซต์
- เว็บขายสินค้า 3 เว็บไซต์

จากวันนี้จนถึงปัจจุบันนี้แทบจะไม่ล่มเลยครับ มีอืดๆบ้างบางช่วงแต่ก็พอรับได้ คงไม่มีโฮสไหนที่ไม่ล่มเลยหรอกครับ มันก็ขึ้นอยู่กับความพึ่งพอใจของเราด้วย ผมเจอสิ่งดีผมก็เลยมาบอกต่อครับ เมื่อเจอสิ่งที่ดีๆแล้วก็อย่ารอช้าครับ จัดเลยครับเช่า Host คลิกเลย => เช่า hostneverdie คลิกที่นี่ !!! 

ข้อมูลเพิ่มเติม

บันทึกโดย
: sa
บันทึกเมื่อ
: 30/11/2556 03:58:39
อัพเดตเมื่อ
: 30/11/2556 03:58:39
แหล่งที่มา/อ้างอิง
: admin