มาเช่า Host ปั่น Black Friday กันเถอะ

Black Friday คือ วันศุกร์หลังจากวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) ในสหรัฐอเมริกาซึ่งจะเป็นวันศุกร์ที่สี่ของเดือนพฤศจิกายน และในบางรัฐของสหรัฐฯ ก็เริ่มเป็นวันหยุดกันแล้ว สำหรับที่มาของวันนี้ เริ่มต้นที่เมืองฟิลาเดเฟีย ก่อนกระจายไปสู่เมืองอื่น ๆ ทั่วสหรัฐฯ โดยมีอยู่ 2 สมมติฐานที่มา อย่างแรก คือ วันนี้เป็นวันที่มีรถราวิ่งกันขวักไขว่หลังจากวันขอบคุณพระเจ้า และทิ้งรอยล้อไว้บนถนนมากมาย จึงได้เรียกวันนี้ว่า Black Friday ส่วนสมมติฐานที่สองคือ สมัยก่อน บริษัทต่าง ๆ มีการบันทึกรายรับรายจ่ายเอาไว้ โดยถ้าขาดทุนจะใช้หมึกสีแดง แต่ถ้าได้กำไรจะใช้หมึกสีดำ ซึ่งส่วนใหญ่บริษัทเล็ก ๆ ทั้งหลายมักจะเริ่มขายดีในช่วงก่อนคริสต์มาส หลาย ๆ บริษัทจึงใช้หมึกดำเขียนกันหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า

          สำหรับในวันนี้ชาวอเมริกันก็จะเริ่มทำการช้อปปิ้งของขวัญสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังใกล้เข้ามาในช่วงที่ร้านค้าต่าง ๆ จะมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากระหน่ำที่สุดในรอบปี เรียกได้ว่าลดแบบล้างสต็อกสินค้ากันเลยทีเดียว วันนี้จึงถือว่าเป็นวันช้อปปิ้งใหญ่ของคนอเมริกัน นอกจากนี้ นักช้อปจากทั่วโลกจึงพากันเฝ้ารอซื้อสินค้าที่หมายตาเอาไว้ในช่วง BlackFriday นี้ รวมไปถึงสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ ก็พร้อมใจประกาศลดราคา ออกโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาเอาใจลูกค้าครั้งใหญ่เลยทีเดียว

          ต่อมา ในยุคที่ผู้คนเริ่มจับจ่ายสินค้าในอินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น คำว่า Cyber Monday ซึ่งเป็นศัพท์ทางการตลาด จึงถูกบัญญัติขึ้นตั้งแต่ปี 2005 โดยสมาคมผู้ค้าปลีกแห่งชาติสหรัฐฯ  (National Retail Federations) เป็นอีกหนึ่งวันที่ร้านค้า e-commerce ต่าง ๆ จะจัดโปรโมชั่น ลดสินค้าของตัวเองกันแบบล้างสต็อกเช่นกันดังเช่นใน www.amazon.com ซึ่งในปัจจุบัน สินค้าในอินเทอร์เน็ตก็จะลดราคาลากกันยาวตั้งแต่ Black Friday ไป เสาร์-อาทิตย์ จนถึงวันจันทร์ Cyber Mondayเช่า Host คลิกเลย => เช่า hostneverdie คลิกที่นี่ !!! 

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ Hosting ของ hostneverdie

- บริการ Hosting ในรูปแบบบริษัท คุณภาพสูง เร็ว แรง ไม่มีล่ม
- UNLIMITED Bandwidth สำหรับ Hosting Plan ส่วนใหญ่
- ใช้ Web Host คุณภาพสูงจาก Cisco เสถียร ไม่มีล่ม
- Host เร็ว แรง ขับเคลื่อนด้วยพลังของ Quad Core Intel Xeon และ
- RAM สูงถึง 12 GB พร้อมด้วย Network ขนาด 1 Gbps จาก ISP ของ CAT
- มีระบบ auto-installer ติดตั้ง CMS ยอดนิยมง่ายๆ เพียงแค่คลิก
- ดูแลระบบ Web Hosting โดยวิศวกรคอมพิวเตอร์
- เราเน้นการให้บริการต่อลูกค้า โฮสติ้ง ของเราอย่างดี
- สามารถติดต่อ Web Hosting Provider ได้ ตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม

บันทึกโดย
: sa
บันทึกเมื่อ
: 04/12/2556 09:29:14
อัพเดตเมื่อ
: 04/12/2556 09:29:14
แหล่งที่มา/อ้างอิง
: admin